• Nlc130691@gmail.com.vn
  • 0903281885 - 02466635212
  • Tầng 4, số 27 Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
HOTLINE: 0903281885

Bán xe tải cũ tại Phú Thọ tốt nhất thị trường kinh doanh xe tải cũ

  • 20-06-2018
  • admin
Chúng tôi chuyên mua, bán xe tải cũ tại Phú Thọ với giá cả canh tranh và ổn định, xe được trang bị đầy đủ động cơ, cầu, hộp số chất lượng cao, vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ với thời gian.

Nhu cầu mua xe tải cũ tại Phú Thọ là cần thiết đối với nhiều người làm trong các ngành nghề vận tải hàng hóa, việc chọn mua một chiếc xe tải cũ cần phải qua một quá trình chọn lựa kỹ lưỡng và được sự tư vấn của các chuyên gia hoặc những người có kinh nghiệm. 

 bán xe tải cũ tại Phú Thọ

Xe hyundai cũ 3,5 tấn

Mua Bán Ô Tô Xứ Đoài là nơi cung cấp dịch vụ mua và bán xe tải cũ tại Phú Thọ dựa trên nền tảng khách hàng có nhu cầu bán hoặc muốn trao đổi những chiếc xe tải nhằm mang lại lợi ích kinh tế thì việc chọn Mua Bán Ô Tô Xứ Đoài là nơi trao đổi, mua bán là điều hợp lý nhất trong thời điểm hiện tại.

Bí quyết tìm nơi bán xe tải cũ tại Phú Thọ

Nếu không đủ kinh phí để “đập hộp” một chiếc xe tải mới thì dịch vụ mua bán xe tải cũ tại Phú Thọ là giải pháp tốt nhất cho những ai đang cần xe tải cũ phục vụ nhu cầu kinh doanh hoặc vận chuyển hàng hóa, để có được một chiếc xe ưng ý nhất, mời bạn tham khảo những thông tin sau đây.

Xác định dòng xe bạn muốn mua thuộc phân khúc giá bao nhiêu, đi kèm với đó là các chi phí khác như chi phí đăng kiểm, bảo hiểm, chi phí duy tu, bảo dưỡng định kỳ, đối với những chiếc xe cũ thì chi phí bảo dưỡng là khá cao vì cần được bảo dưỡng để đảm bảo sự an toàn của các bộ phận xe để xe hoạt động ổn định…

 bán xe tải cũ tại Phú Thọ

Xe tải cũ

Xác định rõ được các chi phí phải bỏ ra để mua một chiếc xe giúp bạn tránh khỏi việc vung tay quá trán cho dù là việc mua một chiếc xe tải cũ. Tìm hiểu thông tin về chiếc xe muốn mua, nhưng tránh mua những chiếc xe có giá trị quá thấp so với thị trường, nên hãy cẩn thận kiểm tra thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đến với Mua Bán Ô Tô Xứ Đoài, bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về các vấn đề trên, điều mà những cơ sở bán xe tải cũ tại Phú Thọ khác không làm.

Một số thông tin quan trọng khác về chiếc xe như kiểu xe, hãng sản xuất, mẫu xe, giá thị trường của chiếc xe, nội thất bên trong xe còn dùng được hay không, các thông số kỹ thuật về động cơ, hộp số, cầu, máy… của chiếc xe. Ngoài ra, quý khách còn cần biết thêm về các giấy tờ có liên quan tới chiếc xe mà mình cần mua để đảm bảo về mặt pháp lí.

Những lợi ích từ việc mua xe tải cũ tại Mua Bán Ô Tô Xứ Đoài

Nếu lựa chọn Mua Bán Ô Tô Xứ Đoài là nơi bán xe tải cũ tại Phú Thọ để tìm mua một chiếc xe tải cũ thì bạn sẽ có được những lợi ích dưới đây:

Các khoản phí và thuế phí

Đầu tiên đó là các khoản thuế phí khá lớn khi mua một chiếc xe tải mới, người mua phải trả một chi phí đó là thuế tiêu thụ đặc biệt dành cho những loại hàng hóa xa xỉ, ngoài ra còn có thuế giá trị gia tăng VAT, thuế trước bạ,… Tuy nhiên, nếu bạn mua một chiếc xe tải cũ thì những chi phí này sẽ không cần phải trả.

Chất lượng xe 

 bán xe tải cũ tại Phú Thọ

Xe tải thùng kín

Đa số mọi người vẫn nghĩ một chiếc xe tải cũ thì có chất lượng kém hơn một chiếc xe tải mới, điều này chưa hẳn là đúng bởi vì một số dòng xe tải cũ nhưng có thiết kế, động cơ phù hợp với yêu cầu của người dùng mà những dòng xe cải tiến sau này đã có sự thay đổi. Trong trường hợp này chỉ có tại mua bán xe tải cũ tại Phú Thọ mới đáp ứng được nhu cầu của họ.

Chi phí sửa chữa

Xe tải Hino 8 tấn cũ

Một số dòng xe tải có thương hiệu nổi tiếng và lớn như Hyundai, Hino, Isuzu… có tuổi thọ rất cao, khả năng hư hỏng về động cơ, khả năng vận hành trong thời gian từ 3 đến 5 năm hầu như không có, mà trong khoảng thời gian này, nhu cầu đổi xe của người bán có thể thay đổi nên họ sẽ bán đi, lúc này, chất lượng của xe vẫn còn rất cao. Do đó, khi mua một chiếc xe có tuổi đời dưới 5 năm thì chi phí tu sửa thường rất thấp hoặc không cần phải tu sửa.

Thời gian thu hồi vốn nhanh

Do người mua tốn ít chi phí đầu tư hơn việc họ mua một chiếc xe tải mới nên thời gian thu hồi vốn khá nhanh. Có thể dùng nguồn vốn dư ra khi không cần mua xe tải tái đầu tư vào việc khác để kinh doanh có hiệu quả hơn, giúp tăng doanh thu và lợi nhuận.

 bán xe tải cũ tại Phú Thọ

Xe HUYNDAI

Công ty chúng tôi chuyên mua bán các dòng sản phẩm xe tải cũ, xe tải thùng, xe ben và xe đầu kéo với đầy đủ các chủng loai từ thông dụng nhất tới chất lượng cao, mẫu mã, kích cỡ và trọng tải đa dạng tại Phú Thọ và các tỉnh lân cận. 

Với xứ mệnh “Nâng cao chất lượng sản phẩm” của Ô Tô Xứ Đoài, chúng tôi luôn luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, cùng với hy vọng là niềm vui và sự tin tưởng từ khách hàng. Rất mong được sự ủng hộ và đồng hành cùng quý khách. Quý khách có nhu cầu mua, bán xe tải cũ tại Phú Thọ hoặc để biết thêm thông tin chi tiết về các loại xe tải cũ xin vui lòng truy cập website http://muabanotoxudoai.com.vn

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan