• Nlc130691@gmail.com.vn
  • 0903281885 - 02466635212
  • Tầng 4, số 27 Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
HOTLINE: 0903281885

Bào hành phụ tùng

Đối tượng được hưởng chính sách bảo hành

Mọi đối tượng chọn mua sản phẩm xe ô tô mới và cũ của chúng tôi đều thuộc diện khách hàng nhận được chính sách bảo hành miễn phí.

Khách hàng mua và sử dụng các phụ tùng xe riêng lẻ cũng được bảo hành với điều khoản chính sách khác nhau tương ứng với từng loại phụ tụng nhất định

 

Nội dung chính sách bảo hành

- Các sản phẩm nằm trong diện bảo hành sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp phụ tùng bị hư hỏng, trục trặc hoặc hoạt động không bình thường, khách hàng chỉ cần mang phụ kiện đến cơ sở của chúng tôi để được tìm hiểu nguyên nhân và sửa chữa nhanh chóng.

- Nếu như khách hàng phát hiện phụ tùng bị hư hỏng hoặc hoạt động không hiệu quả ngay từ khi mới mua về sử dụng, cần mang phụ tùng đến để được đổi trả sản phẩm mới trong thời gian ngắn nhất

- Các loại phụ tùng khác nhau sẽ có thời gian kèm điều kiện, chính sách bảo hành khác nhau tương ứng, vì thế, khách hàng cần phải theo dõi thông tin trên phiếu bảo hành thật kỹ lưỡng đối với từng loại khác nhau.

Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành được tính từ khi khách hàng mua phụ tùng chính hãng tại http://muabanotoxudoai.com.vn/ cho tới thời điểm hết bảo hành được quy định rõ trong phiếu bảo hành.

Thời gian bảo hành của từng phụ tùng khác nhau sẽ khác nhau tương ứng, cho nên khách hàng cần lưu ý điều này trước khi mang phụ tùng tới đổi trả hoặc sửa chữa.

Trường hợp không được bảo hành

- Phụ tùng bị hư hỏng do lỗi cố ý, vô ý của khách hàng gây ra

- Phụ tùng bị hư hỏng nặng do tai nạn va chạm ngoài ý muốn

- Phụ tùng không nằm trong diện bảo hành hoặc đã hết thời gian bảo hành

Trong trường hợp sản phẩm không thuộc diện bảo hành, chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ khách hàng sửa chữa với giá thành hợp lý.