• Nlc130691@gmail.com.vn
  • 0903281885 - 02466635212
  • Tầng 4, số 27 Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
HOTLINE: 0903281885

Chính sách bảo dưỡng

Bảo dưỡng ô tô nhằm mục đích ngăn chặn những hỏng hóc có thể xảy ra trong quá trình vận hành. Thông qua quá trình bảo dưỡng, chúng ta có thể kiểm tra, phát hiện các hư hỏng để sửa chữa trước hoặc bổ sung dầu nhớt ...để nâng cao tuổi thọ của xe và đảm bảo an toàn trong quá trình lưu thông. Chính sách bảo dưỡng của Cơ sở mua ô tô  Xứ Đoài thực hiện với cả xe mới và xe cũ do cơ sở bán ra. Chế độ bảo dưỡng nhằm năng cao tuổi thọ và sự an toàn của xe.

Giới thiệu về Cơ sở mua ô tô Xứ Đoài

Cơ sở mua ô tô  xứ Đoài có địa chỉ tại Điếm Tổng - Thị xã Sơn Tây- Hà Nội là cơ sở chuyên mua bán ô tô  tải các loại. Tại cơ sở mua ô tô xứ Đoài không chỉ bán xe mới mà còn chuyên mua, bán xe ô tô  tải cũ của các hàng nổi tiếng như HUYNDAI, HINO, JAC, KIA, THACO... Các loại xe bán ra đều là xe chính hãng, riêng xe cũ đã được kiểm định chất lượng bởi hệ thống kiểm định của nhà nước và kĩ năng kiểm định của những người thợ lành nghề tại Cơ sở mua ô tô  Xứ Đoài. Chính vì vậy, Cơ sở mua ô tô Xứ Đoài không chỉ thực hiện chế độ bảo dưỡng với xe mới mà còn thực hiện chế độ bảo dưỡng với cả xe cũ bán ra. Có thể nói, chế độ bảo dưỡng tốt như của cơ sở mua ô tô  Xứ Đoài không nơi bán xe cũ nào có được.

Chính sách bảo dưỡng của Cơ sở mua ô tô Xứ Đoài

Đối với xe mới, Cơ sở mua ô tô Xứ Đoài thực hiện đầy đủ chế độ bảo dưỡng miễn phí theo hướng dẫn của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.

Đối với xe cũ, khi quý khách làm hợp đồng mua xe, cơ sở sẽ thông báo rõ chế độ bảo dưỡng định kỳ cho từng dòng xe cụ thể. Tại Cơ sở mua ô tô  Xứ Đoài, chúng tôi thực hiện hai loại hình bảo dưỡng như sau:

Bảo dưỡng định kỳ: Theo lịch trình đã ghi trong hợp đồng, chúng tôi chịu trách nhiệm bảo dưỡng định kỳ động cơ cũng như các bộ phận khác của xe. Các hoạt động bảo dưỡng này hoàn toàn miễn phí công lao động.

Bảo dưỡng khi có yêu cầu: Trong thời hạn bảo dưỡng, nếu quý khách có yêu cầu kiểm tra bảo dưỡng xe, chúng tôi luôn sẵn sàng kiểm tra bảo dưỡng để xe quý khách hoạt động tốt nhất. Khi hết thời hạn theo hợp đồng, chúng tôi cũng nhận bảo dưỡng xe với mức phí rẻ nhất.

Đặc biệt, khi bảo dưỡng xe tại Cơ sở mua ô tô  Xứ Đoài, quý khách được thay thế phụ tùng chính hãng theo mức giá niêm yết của hãng sản xuất.

Trên đây là một số chính sách bảo dưỡng của Cơ sơ mua ô tô  Xứ Đoài, Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về Mua ô tô Xứ Đoài, xin mời truy cập website:  http://muabanotoxudoai.com.vn