• Nlc130691@gmail.com.vn
  • 0903281885 - 02466635212
  • Tầng 4, số 27 Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
HOTLINE: 0903281885

Mua xe tải cũ kia ở đâu tốt nhất

  • 19-06-2018
  • admin
Nhu cầu mua xe tải cũ kia cũng như nhu cầu bán xe tải cũ kia ngày càng cao. Hiện nay trên thị trường, xe tải kia cũ có rất nhiều xe tải Kia có trọng tải trên 1 tấn, K3000. Khách hàng có thể trao đổi xe đời cao hơn, chất lượng tốt hơn so với xe đã lưu hành nhiều năm.

Những lưu ý khi mua bán xe tải KIA cũ hiện nay? Với thời đại công nghiệp, nhu cầu vận chuyển hàng với số lượng lớn ngày càng tăng cao. Vì thế, những chiếc xe tải thùng chính cũ chính là mục tiêu hàng đầu của các công ty lớn nhỏ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết về các mẫu xe KIA cũ nhé. 

Những lưu ý khi mua xe tải KIA cũ với giá rẻ

 Mua xe tải cũ kia

Những lưu ý khi mua xe tải KIA cũ

Khả năng tài chính

Trước khi mua xe tải KIA cũ bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết về  số vốn phải bỏ ra bao gồm các chi phí phát sinh khác như sửa chữa, bảo trì sau khi mua xe tai cu KIA. Nói chung, thị trường mua bán xe ô tô tải cũ kia rất đa dạng tùy thuộc vào chất lượng và thời gian đã qua sử dụng. Cần chú ý đến vấn đề này nếu không muốn mọi thứ vượt quá khả năng chi trả của bạn.

Lựa chọn xe theo mục đích sử dụng khi mua bán xe tai cu KIA

Để mua bán xe tải KIA cũ phù hợp thì điều quan trọng là bạn phải biết mình đang cần vận chuyển khối lượng mỗi ngày là bao nhiêu. Có rất nhiều loại xe tải Kia với thiết kế to nhỏ khác nhau, vậy nên bạn nên xem nhu cầu của bạn phù hợp với mức trọng tải nào mà lựa chọn xe cho phù hợp. 

 Mua xe tải cũ kia

Mua xe tải KIA cũ từ nguồn nào

Một số nguồn thông tin phổ biến mà bạn có thể tham khảo để mua xe tải kia cũ như các website mua bán xe online, các đại lý mua bán xe tải cũ hoặc do người quen giới thiệu.

Mua xe thông qua người quen là nguồn đáng tin cậy nhất vì có thể xác định chính xác thông tin về xe và cả người bán. Cần cẩn trọng đối với những mục đăng tin bán xe ô tô tải KIA cũ giá rẻ, vì điều này có thể đồng nghĩa với việc xe đã quá cũ nhưng chất lượng không được đảm bảo hoặc đã từng gặp tai nạn.

Kiểm tra xe thông qua người bán khi mua xe tải KIA cũ

Mua ban xe tai KIA cu thì người mua có thể tìm thông tin trên các trang rao nhanh, nhưng người mua chắc chắn phải để ý kĩ về vấn đề chuyển nhượng giấy tờ xe cảu người môi giới nếu không muốn sau này gặp phiền toái

Khi đã tìm được một chiếc xe có vẻ phù hợp với yêu cầu, bước tiếp theo bạn cần liên hệ trực tiếp với người bán nếu không muốn mất thời gian trước khi đến kiểm tra xe. Khi trao đổi điện thoại hãy cố gắng thu thập càng nhiều thông tin về xe càng tốt.

 Mua xe tải cũ kia

Mua bán xe tải KIA cũ

Kiểm tra xe thực tế khi mua xe tải KIA cũ

Khi đến mua xe kia cũ cần kiểm tra xe, cần lưu ý các điểm sau:

Hãy xem xung quanh chiếc xe rồi tìm kiếm bất kì một vết nứt, gỉ sét, vết lõm hay bất kì dấu vết nào của việc sữa chữa lớn trên chiếc xe tải kia.

Một điều cần lưu ý về chất liệu để làm thùng xe: Nếu thùng xe được làm bằng nhôm thì sẽ nhẹ hơn, giúp giảm được các chi phí về nhiên liệu khi chuyên chở về sau. Tuy nhiên, nếu thùng xe được làm bằng chất liệu thép thì sẽ chắc chắn và bền bỉ hơn, phù hợp với các mục đích chuyên chở nặng, thô.

Lưu ý tới khung và trục xe tải kia cũ, nếu xe bị chở nặng trong thời gian dài thì xẽ có nhiều vết lõm, vết nứt. Sự ăn mòn, các dấu hiệu hao mòn cũng là vấn đề quan trọng cần quan tâm khi kiểm tra khung và trục xe.

Cabin và vận hành: Cần khởi động xe để kiểm tra đồng hồ đo, đèn tín hiệu có hoạt động tốt không. Hơn nữa, người mua nên lưu ý để các vết xước lớn hay rách trong cabin và trên ghế ngồi vì đây có thể là dấu hiệu của xe đã từng gặp tai nạn.

Động cơ xe: đây là phần quan trọng nhất của xe, nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc kiểm tra động cơ thì có thể nhờ đến bạn bè hay đồng nghiệp có hiểu biết để giúp bạn kiểm tra động cơ của xe đó.

Lái thử xe khi mua xe tải KIA cũ

Vô lăng: quay hết cỡ sang cả 2 phía để xem có tiếng rít, va đập hay tiếng gõ gì không. Hãy khởi động xe khi xe đang còn nguội, điều này sẽ giúp phát hiện ra các vấn đề như xe khó khởi động hoặc có nhiều khói khi xe khởi động. Chú ý lắng nghe tiếng động cơ để phát hiện ra những tiếng động lạ từ động cơ.

 

 Mua xe tải cũ kia

Bán xe ô tô tải KIA cũ

Trên đây là những lưu ý gấp cần thiết khi mua xe tải KIA cũ, hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết sẽ giúp những người chuẩn bị mua xe tải nắm được cách lựa chọn những nơi mua bán xe tải KIA cũ uy tín tránh những nơi ban xe tai cu KIA cũng như kiểm tra xe để có thể mua được những chiếc xe tải thùng giá rẻ mà ưng ý nhất.

Bạn có thể tham khảo thông tin tại http://muabanotoxudoai.com.vn/ – một trong những trang Website bán xe ô tô tải KIA cũ được nhiều khách hàng tin dùng.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan