• Nlc130691@gmail.com.vn
  • 0903281885 - 02466635212
  • Tầng 4, số 27 Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
HOTLINE: 0903281885

XE TẢI THACO OLLIN CŨ | Muabanotoxudoai.com.vn

XE TẢI THACO OLLIN CŨ

Với lựa chọn là một chiếc xe tải Thaco Ollin cũ thì bạn cần lưu ý những gì. Mặc dù mua xe tải mới là sự lựa chọn an toàn nhất cho người sử dụng, nhưng đôi khi do điều kiện tài chính, lựa chọn xe tải cũ để phục vụ nhu cầu của mình vẫn là sự lưa chọn thông minh

Liên hệ với chúng tôi.

  • Tầng 4, số 27 Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

  • 0903281885 - 02466635212

  • Nlc130691@gmail.com.vn

Mua một chiếc xe tải Thaco Ollin mới sẽ không có vấn đề vì bạn sẽ nhận được sự bảo hành từ nhà cung cấp chính hãng. Tuy nhiên, khi chọn mua bán xe tải Thaco Ollin cũ, nhiều rủi ro có thể xảy ra nếu bạn không có kinh nghiệm. Mời các bạn tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm những kinh nghiệm khi chọn mua xe tải Thaco Ollin cũ.

xe tai Thaco Ollin cu

Bán xe tải Thaco Ollin cũ

Thông số kỹ thuật của xe tải Thaco Ollin cũ

Mặc dù là xe tải Thaco Ollin cũ đã qua sử dụng, tuy nhiên, nếu biết cách lựa chọn, bạn cũng sẽ lựa chọn được một chiếc xe ưng ý, với đầy đủ các thông số kỹ thuật và khả năng vận hành tốt như xe tải Thaco Ollin cũ không kém gì xe mới.

Xe tai Thaco Ollin cu được trang bị động cơ Diesel 4 kỳ với 4 xilanh thẳng tắp, có nhiệm vụ làm tăng áp, làm mát bằng nước, dung tích xilanh 4257 cc, mô men xoắn cực đại là 420 N.m với tốc độ quay 1400 - 1800 rpm, công suất cực đại đạt 140 ps với tốc độ 2800 rpm. Vì vậy, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng vận hành liên tục trong nhiều giờ của xe trên các cung đường khó khăn.

Tích hợp hệ thống lái sử dụng trợ lực thủy lực cùng với hệ thống phanh và hệ thống treo cả trước và sau giúp hỗ trợ lái xe xử lý các tình huống khẩn cấp một cách hiệu quả nhất.

Tải trọng của xe khoảng 8000 kg, xe tải Thaco Ollin cũ được thiết kế với các đặc tính như:

- Khả năng lên dốc

- Bán kính vòng quay Min

- Tốc độ tối đa

- Dung tích thùng nhiên liệu

Kinh nghiệm mua ban xe tai Thaco Ollin cu

Khi chọn mua ban xe tai thaco ollin cu, bạn cần cân nhắc về trọng tải của xe sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Nếu chỉ cần chở những hàng hóa có trọng lượng nhỏ thì một chiếc xe tải Thaco Ollin cũ nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lại thuận tiện khi tham gia giao thông.

xe tai thaco ollin cu

Mua ban xe tai Thaco Ollin cu

Tìm hiểu nguồn gốc mua bán xe tải Thaco Ollin cũ

Nguồn mua xe là điều rất quan trọng mà bạn cần lưu tâm. Nếu bạn chọn được địa chỉ uy tín để mua thì không những bạn có thể có được chiếc xe tốt mà giá thành bạn phải chi trả cũng sẽ hợp lý hơn. Tốt nhất là bạn nên mua xe từ những người thân và những người thực sự quen biết.

Khi chọn mua ban xe tai Thaco Ollin cu, bạn không nên quá ham rẻ mà quên đi chất lượng.  Những chiếc xe đó có thể không còn an toàn để sử dụng.

Tìm hiểu thông tin của người bán xe tải Thaco Ollin cũ

Ngoại trừ những người thân hay người quen biết, khi tìm mua ban xe Thaco Ollin cu trên các trang rao vặt, bạn cần tìm hiểu thông tin người rao bán. Bởi lẽ, có thể đó là người môi giới xe và sẽ gây ra nhiều phiền toái trong quá trình chuyển nhượng giấy tờ.

Một khi đã nắm được đầy đủ thông tin người bán, bạn có thể liên hệ trực tiếp để tìm hiểu về tình trạng xe hiện tại, đã đi được bao nhiều km, lý do muốn bán xe,...

xe tai Thaco Ollin cu

Mua bán xe tải Thaco Ollin cũ

Kiểm tra thân xe tải Thaco Ollin cũ và lái thử xe

Sau khi đã liên hệ được với người bán, bạn bắt buộc phải tới tận nơi kiểm tra các bộ phận trên xe và tiến hành đi thử để biết được tình trạng của xe. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm mua bán xe tải Thaco Ollin cũ, bạn có thể rủ thêm người có nhiều kinh nghiệm đi cùng để hỗ trợ duyệt xe.

Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình chiếc xe tải Thaco Ollin cũ thật ưng ý với giá thành phải chăng. Với các sản phẩm xe tải cũ chất lượng, mời quý khách tham khảo tại Mua bán ô tô xứ Đoài của chúng tôi để biết thêm những thông tin về các dòng xe tải Thaco Ollin cũ hay những dòng sản phẩm xe tải khác.